Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Hàn Quốc Tại Việt Nam

Cần tư vấn nhấp vào đây 1900 3497

Giới thiệu chung

Ngày đăng: 27/11/2016

 

Đại Hàn Dân Quốc (Republic of Korea - ROK), gọi tắt là Hàn Quốc, được mệnh danh là "xứ sở kim chi", là một quốc gia theo thể chế Cộng hòa, có chủ quyền thuộc Đông Á, nằm ở nửa phía nam bán đảo Triều Tiên. Phía bắc giáp với Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên qua giới tuyến quân sự chạy dọc vĩ tuyến 38 độ Bắc, phía đông tiếp giáp biển Nhật Bản và phía tây là biển Hoàng Hải.

Thủ đô Seoul, nằm bên bờ sông Hán ở phía tây bắc Hàn Quốc, là đô thị lớn nhất của Đại Hàn Dân Quốc và được xếp hạng là một thành phố toàn cầu hạng Alpha (α). Seoul là khu vực chính của vùng thủ đô Seoul, bao gồm các thành phố vệ tinh tiếp giáp xung quanh như Incheon và tỉnh Gyeonggi, là nơi sinh sống của hơn một nửa dân số đất nước.

Khí hậu Hàn Quốc khá ôn hòa và có 4 mùa rõ rệt. Mùa đông nhiệt độ thường ở mức dưới 0 độ C trong thời gian dài, tuyết bao phủ khắp nơi. Mùa hè nóng và ẩm ướt. Mùa xuân và mùa thu ngắn nhưng khí hậu rất dễ chịu vì không khí mát mẻ và nhiều ánh nắng. 

Hàn Quốc là đất nước có một dân tộc duy nhất, nói và viết một thứ ngôn ngữ. Tiếng Hàn sử dụng hệ thống chữ viết bản địa gọi là Hangul, được tạo ra vào năm 1946 bởi vua Sejong. Ngôn ngữ ở Hàn Quốc có một phương ngữ tiêu chuẩn được gọi là Seoul, với 4 nhóm phương ngữ khác (tiếng địa phương Yeongseo, phương ngữ Jeju, phương ngữ Jeolla, tiếng địa phương Gyeongsang) được sử dụng trên khắp đất nước. 

Hiện nay, Hàn Quốc là quốc gia có nền kinh tế phát triển cao, quy mô lớn thứ 4 ở châu Á, lớn thứ 12 trên thế giới theo GPD danh nghĩa thực tế. Kinh tế Hàn Quốc là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới từ đầu những năm 1960 cho đến cuối những năm 1990 và được phong tặng là một trong “Bốn con Rồng kinh tế châu Á”.

Hàn Quốc là một trong top 10 nước xuất khẩu văn hóa hàng đầu thế giới. Kể từ thế kỷ 21, Hàn Quốc đã nổi tiếng với nền văn hóa đại chúng có ảnh hưởng toàn cầu, đặc biệt là trong âm nhạc (K-pop), phim truyền hình và điện ảnh, một hiện tượng được gọi là “Làn sóng Hàn Quốc”.

Hàn Quốc có nền giáo dục tiên tiến, xếp thứ 2 thế giới về toán học và văn học. Bên cạnh đó, chương trình đánh giá học sinh quốc tế - do Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế Thế giới (OECD) khởi xướng và chỉ đạo – hiện đang xếp hạng giáo dục khoa học của Hàn Quốc tốt thứ ba trên thế giới và cao hơn mức trung bình của OECD. 

 

Lý do cho sự hiện diện của "Dịch Vụ Visa Hàn Quốc tại Việt Nam" 
Hiện nay đã và đang có hàng triệu người bên ngoài Hàn Quốc mỗi năm vẫn luôn mong muốn sở hữu chiếc visa Hàn Quốc trong tay. Ngoài mong muốn khám phá đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, người sở hữu visa còn có những nhu cầu, mong muốn, ước nguyện thay đổi môi trường sống, giáo dục, … tốt hơn cho tương lai của họ.

 

Sứ mệnh của "Dịch Vụ Visa Hàn Quốc tại Việt Nam"
Nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn đó, “Dịch vụ Visa Hàn Quốc tại Việt Nam” đã hình thành và thực hiện sứ mệnh của mình, là giải pháp tuyệt vời cho những người đang gặp khó khăn trong việc sở hữu loại giấy thông hành đặc biệt này. Đây là quá trình liên tục phát sinh những tình huống và sự lúng túng của người xin visa trong khâu chuẩn bị hồ sơ. Chúng tôi ở đây làm nhiệm vụ lấy đi sự khó khăn đó và giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Niềm tin, sự an tâm của bạn là chất lượng phục vụ của chúng tôi. Nó được biểu hiện qua quy trình thực hiện dịch vụ từ lúc tiếp nhận thông tin cho đến lúc kết thúc quá trình hồ sơ của quý khách. Quy trình này của chúng tôi được thực hiện và thay đổi cập nhật thường xuyên nhằm đem kết quả tốt đẹp nhất mang lại sự hài lòng tuyệt đối với người tin dùng. 

This website is owned and operated by Tu Do Travel Ltd - Co, a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2013-2020 Visamy.com.vn . All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi:

GO UP