Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Hàn Quốc Tại Việt Nam

Cần tư vấn nhấp vào đây 1900 3497

Thủ tục xin visa du lịch tự túc Hàn Quốc

Thủ tục xin visa du lịch tự túc Hàn Quốc

Visa du lịch Hàn Quốc, được ký hiệu là C-3-9, là loại thị thực ngắn hạn dành cho những người có kế hoạch đến thăm Hàn Quốc với mục đích du lịch cho các kỳ nghỉ hoặc giải trí. Thị thực này cho phép người nộp đơn đăng ký xin nhập cảnh Hàn Quốc một lần trong thời hạn 3 tháng và thời gian lưu trú tối đa 30 ngày.

Thủ tục xin visa Hàn Quốc (hộ khẩu đại đô thị)

Thủ tục xin visa Hàn Quốc (hộ khẩu đại đô thị)

Visa đại đô thị, được ký hiệu là C-3-91, là loại thị thực ngắn hạn dành cho những người đang cư trú tại ba (03) thành phố lớn (Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh), có kế hoạch đến thăm Hàn Quốc với mục đích công tác, thương mại hoặc du lịch. Thị thực này cho phép người nộp đơn đăng ký xin nhập cảnh Hàn Quốc từ một đến nhiều lần trong những thời hạn khác nhau.

Thủ tục xin visa Hàn Quốc 5 năm

Thủ tục xin visa Hàn Quốc 5 năm

Visa Hàn Quốc 5 năm, được ký hiệu là C-3-1, là loại thị thực cho phép nhập cảnh vào Hàn Quốc nhiều lần trong thời hạn 5 năm, thời gian lưu trú tối đa 30 ngày cho mỗi lần nhập cảnh.

Thủ tục xin visa du lịch khen thưởng Hàn Quốc

Thủ tục xin visa du lịch khen thưởng Hàn Quốc

Visa du lịch khen thưởng, được ký hiệu là C-3-9, là loại thị thực dành cho các công ty muốn khen thưởng thành tích lao động của nhân viên, đại lý, khách mời,… Chương trình này áp dụng cho đoàn khách du lịch khen thưởng đi Hàn Quốc có quy mô tối đa 15 người.

Thủ tục xin visa thương mại Hàn Quốc

Thủ tục xin visa thương mại Hàn Quốc

Visa thương mại Hàn Quốc, hay còn gọi là visa công tác, được ký hiệu là C-3-4, là loại thị thực dành cho những người có kế hoạch tham gia vào các hoạt động thương mại như nghiên cứu thị trường, họp kinh doanh, tham vấn, ký kết hợp đồng hoặc các giao dịch quốc tế quy mô nhỏ.

Thủ tục xin visa dự hội nghị Hàn Quốc

Thủ tục xin visa dự hội nghị Hàn Quốc

Visa dự hội nghị, được ký hiệu là C-3-1, còn được gọi là visa tổng hợp ngắn hạn, là loại thị thực dành cho những người có ý định lưu trú ngắn hạn tại Hàn Quốc với mục đích tham gia hội nghị, sự kiện (hội thảo quốc tế được công nhận); hoặc tham quan, tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật, nghi thức tôn giáo hoặc thu thập tư liệu học thuật,…

Thủ tục xin visa du lịch chữa bệnh ở Hàn Quốc

Thủ tục xin visa du lịch chữa bệnh ở Hàn Quốc

Visa du lịch chữa bệnh, được ký hiệu là C-3-3, là loại thị thực được cấp cho người bệnh, người thân trong gia đình và người chăm bệnh được mời bởi các công ty, tổ chức đưa bệnh nhân người nước ngoài đi chữa bệnh đã đăng ký với Bộ Y tế Phúc lợi Hàn Quốc.

This website is owned and operated by Tu Do Travel Ltd - Co, a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2013-2020 Visamy.com.vn . All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi:

GO UP