Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Hàn Quốc Tại Việt Nam

Cần tư vấn nhấp vào đây 1900 3497

Hàn Quốc Bỏ Yêu Cầu Xét Nghiệm Covid-19 Sau Khi Nhập Cảnh

Ngày đăng: 05/10/2022

 

Hàn Quốc hủy bỏ yêu cầu xét nghiệm Covid-19 khi nhập cảnh

 

Từ 0 giờ ngày 01/10/2022, Hàn Quốc chính thức bỏ yêu cầu xét nghiệm Covid-19 sau khi nhập cảnh.

 

Như vậy, hành khách đến Hàn Quốc chỉ cần điền thông tin nhập cảnh tại web Q-code và nhận mã Q-code để trình tại sân bay khi làm thủ tục nhập cảnh. Hành khách cũng không cần khai báo thông tin số mũi tiêm vắc xin Covid-19 khi điền thông tin nhập cảnh. Hàn Quốc đã triển khai phiên bản tiếng Việt trên hệ thống Q-code dành cho hành khách Việt Nam để thuận tiện khai báo.

 

Ngoài ra, những hành khách có triệu chứng của Covid-19 được Chính phủ Hàn Quốc khuyến cáo sau khi nhập cảnh trong vòng 3 ngày nên đến các trung tâm y tế cộng đồng gần nơi lưu trú để được xét nghiệm Covid.

 

Từ khi mở cửa du lịch trở lại, Hàn Quốc liên tục thay đổi chính sách kiểm soát dịch phù hợp với tình hình thực tế trong và ngoài nước. Việc bỏ yêu cầu xét nghiệm Covid-19 sau khi nhập cảnh giúp cho hành trình đến Hàn Quốc của hành khách sẽ đơn giản và tiết kiệm hơn rất nhiều.

This website is owned and operated by Tu Do Travel Ltd - Co, a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2013-2020 Visamy.com.vn . All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi:

GO UP